การกู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคปลาย ปีการศึกษา ๒๕๖๒ รอบสอง

วัตถุประสงค์ของกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย

กองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือนักศึกษาที่มีปัญหาด้านค่าใช้จ่ายทางการศึกษา
(ค่าเล่าเรียน) สามารถยืมเงินฉุกเฉินเพื่อการศึกษาของตนเอง และใช้คืนในระยะสั้น หรือใช้คืนเมื่อได้รับเงินทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
สำหรับนักศึกษาของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ. และ กรอ.)

๑. ขั้นตอนการขอกู้ยืมเงินกองทุนฉุกเฉินไทยช่วยไทย

๒. แบบคำร้องขอยืมเงินกองทุนฉุกเฉินไทยช่วยไทย