การกู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคปลาย ปีการศึกษา ๒๕๖๓ รอบ ๒

วัตถุประสงค์ของกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย
         กองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือนักศึกษาที่มีปัญหาด้านค่าใช้จ่ายทางการศึกษา
(ค่าลงทะเบียนเรียน) สามารถยืมเงินฉุกเฉินเพื่อการศึกษาของตนเอง และใช้คืนในระยะสั้น หรือใช้คืนเมื่อได้รับเงินทุนกู้ยืม
เพื่อการศึกษา สำหรับนักศึกษาของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

๑. ขั้นตอนการดำเนินการขอกู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย                 >>>ดาวน์โหลด<<<
  ๒. แบบคำร้องขอกู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย                              >>>ดาวน์โหลด<<<