Sidebar

การกู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๒

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ

การขอยืมเงินกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๒

กองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือนักศึกษาที่มีปัญหาด้านค่าใช้จ่ายทางการศึกษา(ค่าลงทะเบียนเรียน) สามารถยืมเงินฉุกเฉินเพื่อการศึกษาของตนเอง และใช้คืนในระยะสั้น หรือใช้คืนเมื่อได้รับเงินทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา สำหรับนักศึกษาของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

๑. ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี
เรื่อง การให้กู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๒
๒. แบบคำร้องขอกู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๒