การขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคปลาย ปีการศึกษา ๒๕๖๖

การดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคปลาย ปีการศึกษา ๒๕๖๖
สำหรับนักศึกษาผู้กู้ทุกคน

๑. ปฏิทินดำเนินการกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา  >>Download<<
๒. หนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา (กยศ.๑๐๓)  >>Download<<
๓. ขั้นตอนการจัดทำแบบเบิกเงินกู้ยืม จากระบบ กยศ.Connect  >>Download<<
๔. ขั้นตอนการพิมพ์ผลการเรียนของนักศึกษา จากระบบ E-education  >>Download<<