Sidebar

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ

กองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ระดับปริญญาตรี อันเนื่องมาจากความเดือดร้อนเพราะประสบปัญหาวิกฤตทางการเงิน ด้วยการให้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ให้สามารถยืมไปชำระค่าลงทะเบียนเรียน (เหมาจ่าย) และใช้คืนในระยะเวลาที่กำหนด หรือใช้คืนเมื่อได้รับเงินทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา สำหรับนักศึกษาของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

๑. ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เรื่อง การให้กู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคปลาย ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ครั้งที่ ๒  <<Download>>
๒. แบบคำร้องขอกู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคปลาย ปีการศึกษา ๒๕๖๖  <<Download>