การศึกษาต่อ

แหล่งการศึกษาต่อ

การศึกษาต่อ ..
การศึกษาต่อ
สถาบันที่เปิดสอน
     1. มหาวิทยาลัยต่าง ทั้งรัฐและเอกชน เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยบูรพา
มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ฯลฯ
     2. มหาวิทยาลัยราชภัฏต่างๆ

ระดับปริญญาโท
สถาบันที่เปิดสอน
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยศิลปกร
สถาบันบัรฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ฯลฯ

การศึกษาต่อระดับปริญยาโทต่างประเทศ
     นักศึกษาที่มีความประสงค์จะเดินทางไปศึกษาต่อยังต่างประเทศ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด และขอคำแนะนำได้
จากสถานที่ต่างๆ เหล่านี้
     1. United State Infotmention Services (USIS) ถ.สาธร ใกล้กับธนาคารซิตี้แบงค์ โทร.252-5040
     2.สำนัหคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) ถ.พิษณุโลก กทม. โทร.281-3333 วิทยาเขต ปัตตานี อ.เมือง
จ.ปัตตานี  โทร. 349-111 ต่อ 206
     3. หน่วยประสานงาน มหาวิทยาลันสงขลานครินทร์ ชั้น 11 ตึก ทบวงมหาวิทยาลัย ถ.ศรีอยุธยา กทม.
โทร. 282-3565-6