Sidebar

แหล่งสนเทศด้านอาชีพ

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ

รวมข้อมูลแหล่งสนเทศด้านอาชีพ

แหล่งสนเทศด้านอาชีพ ..
แหล่งสนเทศด้านอาชีพ

1. ศูนย์แนะแนวการศึกษาและอาชีพ กรมวิชาการ กระทรวงศึกษาธิการ
     2. กองบริการอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ซอยกล้วยน้ำไทพระราม 4 โทร.3915056
     3. กองแผนงานกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ถนนพระราม 6 ตรงข้ามโรงพยาบาลรามาธิบดี
     4. งานแผยแพร่และส่งเสริม กรมประมง โทร.2818690
     5. กองวิชาการและสถิติแรงงาน กรมแรงงาน กระทรวงมหาดไทย
     6. หน่วยงานส่งเสริมสินเชื่อ เพื่อการเกษตร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด
     7. งานแนะแนวอาชีพ กองการจัดหางาน กรมแรงงาน กระทรวงมหาดไทย
     8. ฝ่ายนิเทศช่วงอุตสาหกรรม หน่วยฝึกนิเทศ กรมอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ
     9. หน่วยนิเทศช่วงอุตสาหกรรม หน่วยฝึกนิเทศ กรมอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ
     10. ศูนย์ข่าวรับสมัครงาน สำนัก ก.พ
     11. สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน กรมแรงงาน
     12. โรงเรียนสารพัดช่างทุกแห่ง
     13. โรงเรียนอาชีวศึกษาผู้ใหญ่ ของกระทรวงศึกษาธิการทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค
     14. แรงงานจังหวัด
     15. หน่วยศึกษานิเทศก์ กรมสามัญศึกษา
     16. โรงเรียนและสถาบันสอนวิชาชีพเอกชน
     17. สมาคมมูลนิธิ ธนาคารและสำนักงานจัดหางานต่างๆ สมาคมแนะแนวสมาคมนักธุรกิจและอาชีพ ฯลฯ
     18. หนังสือพิมพ์รายวัน รายสัปดาห์
     19.  วิทยุ โทรทัศน์และสื่อมวลชน