การขอกู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๗ รายใหม่และรายเก่าจากสถาบันอื่น

สำหรับนักศึกษาที่ขอกู้ยืม รายใหม่ และรายเก่าจากสถาบันอื่น

๑. ขั้นตอนการขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
๒. ปฏิทินดำเนินการกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
๓. คู่มือการใช้งานระบบ กยศ. Connect สำหรับนักศึกษาผู้กู้
๔. แบบคำขอกู้ยืมเงิน (กยศ.๑๐๑)
๕. หนังสือให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลของนักศึกษาผู้กู้ บิดา/มารดา/ผู้ปกครอง
    - ตัวอย่าง หนังสือให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลของนักศึกษาผู้กู้
    - ตัวอย่าง หนังสือให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลของ บิดา/มารดา/ผู้ปกครอง
๖. หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้กู้ (กยศ.๑๐๒)
    - ตัวอย่าง หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้กู้ (กยศ.๑๐๒)
๗. ตัวอย่างการพิมพ์แผนที่บ้านจาก Google Map
๘. รูปถ่ายบ้าน
๙. สมุดบันทึกกิจกรรมจิตอาสา (นักศึกษาปีที่ ๑ ใช้ของสถาบันเดิมได้)
       - ลิงค์เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

หน้าเว็บไซต์ เข้าระบบ กยศ. Connect สำหรับนักศึกษา