ประกาศการให้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ. และ กรอ.) ปีการศึกษา ๒๕๖๒

EDU

สำหรับนักศึกษาผู้กู้รายเก่า ชั้นปีที่ ๒ - ๕

ขั้นตอนการลงทะเบียนผู้ใช้งาน ระบบ e-Studentloan ด้วยรหัส Pin Code >>>ดาวน์โหลด<<<

๑. ปฏิทินการดำเนินการขอกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา สำหรับรายเก่าต่อเนื่อง ชั้นปีที่ ๒ - ๕ >>>ดาวน์โหลด<<<

๒. แบบคำขอกู้ (กยศ.๑๐๑) >>>ดาวน์โหลด<<<

๓. หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้กู้ (กยศ.๑๐๒) >>>ดาวน์โหลด<<<

๔. หนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา (กยศ.๑๐๓) >>>ดาวน์โหลด<<<

๕. สมุดบันทึกกิจกรรมจิตอาสา >>>ดาวน์โหลด<<<

////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

ประกาศการให้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ปีการศึกษา ๒๕๖๒
สำหรับนักศึกษาที่ไม่เคยกู้และนักศึกษาที่เคยกู้จากสถาบันเดิม

ขั้นตอนการลงทะเบียนผู้ใช้งาน ระบบ e-Studentloan ด้วยรหัส Pin Code >>>ดาวน์โหลด<<<

๑. ขั้นตอนการขอกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒ >>>ดาวน์โหลด<<<

๒. ปฏิทินการดำเนินการขอกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา สำหรับรายใหม่และรายเก่าจากสถาบันเดิม  >>>ดาวน์โหลด<<<

๓. แบบคำขอกู้ (กยศ.๑๐๑) >>>ดาวน์โหลด<<<

๔. หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้กู้ (กยศ.๑๐๒) >>>ดาวน์โหลด<<<

๕. หนังสือแสดงความคิดเห็นอาจารย์ที่ปรึกษา (กยศ.๑๐๓) >>>ดาวน์โหลด<<<

๖. แผนที่บ้านและรูปถ่ายบ้านพักของครอบครัวผู้กู้ >>>ดาวน์โหลด<<<

๗. สมุดบันทึกกิจกรรมจิตอาสา (นักศึกษาสามารถนำแบบฟอร์มของสถาบันเดิมมายื่นได้คะ) >>>ดาวน์โหลด<<<