การขอกู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษา (กยศ.) รายใหม่และรายเก่าจากสถาบันอื่น

การขอกู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๕
สำหรับนักศึกษาที่ขอกู้ยืม รายใหม่ และรายเก่าจากสถาบันอื่น

๑. ขั้นตอนการขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
๒. ปฏิทินดำเนินการกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
๓. คู่มือการใช้งานระบบ กยศ. Connect สำหรับนักศึกษาผู้กู้
๔. หนังสือให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลของนักศึกษาผู้กู้ บิดา/มารดา/ผู้ปกครอง
    - ตัวอย่าง หนังสือให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลของนักศึกษาผู้กู้
    - ตัวอย่าง หนังสือให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลของ บิดา/มารดา/ผู้ปกครอง
๕. แบบคำขอกู้ยืมเงิน(กยศ.๑๐๑)
๖. หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้กู้ (กยศ.๑๐๒)
    - ตัวอย่าง หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้กู้ (กยศ.๑๐๒)
๗. หนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา (กยศ.๑๐๓)
๘. ตัวอย่างการพิมพ์แผนที่บ้านจาก Google Map
๙. รูปถ่ายบ้าน
๑๐. สมุดบันทึกกิจกรรมจิตอาสา (นักศึกษาปีที่ ๑ ใช้ของสถาบันเดิมได้)
    - กิจกรรมจิตอาสาของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา